แนะนำ 6 AI ด้านกราฟิกที่น่าสนใจ ช่วยให้งานกราฟิกง่ายขึ้น รู้จักไว้เผื่อได้ใช้งาน

แนะนำ 6 AI ด้านกราฟิกที่น่าสนใจ ช่วยให้งานกราฟิกง่ายขึ้น รู้จักไว้เผื่อได้ใช้งาน

แนะนำ 6 AI ด้านกราฟิกที่น่าสนใจ ช่วยให้งานกราฟิกง่ายขึ้น รู้จักไว้เผื่อได้ใช้งาน ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) หรือที่เรารู้จักและเรียกกันสั้น ๆ ว่า Ai จัดว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในการทำงานของเราเป็นอย่างมาก แถมยังมีบทบาทเป็นวงกว้างจนสะเทือนวงการต่าง ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับสายงานกราฟิกเองก็มี Ai หลายตัวเลยที่เข้ามามีบทบาทและช่วยให้การทำงานกราฟิกของเราไวขึ้น สะดวกขึ้น ช่วยทุ่นแรงและเวลาได้สบาย ๆ แต่จะมี Ai

เทียบกันชัด ๆ เว็บทำโลโก้ฟรี vs จ้างออกแบบ เลือกทำโลโก้ที่ไหนดี

เทียบกันชัด ๆ เว็บทำโลโก้ฟรี vs จ้างออกแบบ เลือกทำโลโก้ที่ไหนดี

เทียบกันชัด ๆ เว็บทำโลโก้ฟรี vs จ้างออกแบบ เลือกทำโลโก้ที่ไหนดี สำหรับใครที่อยากมีโลโก้ดี ๆ สวย ๆ ปัจจุบันก็มีแหล่งทำโลโก้มากมายที่ช่วยให้การออกแบบโลโก้นั้นง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเว็บทำโลโก้ฟรีหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบอย่างกราฟิกดีไซเนอร์หรือเอเจนซี่ที่รับออกแบบโลโก้โดยตรง แต่ข้อดี ข้อเสียของเว็บทำโลโก้ฟรีและจ้างออกแบบโลโก้หลัก ๆ จะมีอะไรบ้าง วันนี้สมบูรณ์แบบ studio รวบรวมมาให้แล้ว ใครที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจก็ลองมาดูกันได้เลย   ออกแบบโลโก้โดยเว็บทำโลโก้ฟรีต่าง ๆ การออกแบบโลโก้ผ่านทางเว็บทำโลโก้ฟรีนั้นจะเป็นการออกแบบโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือเทคโนโลยีที่เรียกว่า AI

เปิดประเภทโลโก้ยอดนิยม มีกี่แบบ แบบไหนโดนใจ มาดูกัน

เปิดประเภทโลโก้ยอดนิยม มีกี่แบบ แบบไหนโดนใจ มาดูกัน

เปิดประเภทโลโก้ยอดนิยม มีกี่แบบ แบบไหนโดนใจ มาดูกัน หลายคนที่กำลังเริ่มทำโลโก้ของตัวเองอาจจะยังไม่รู้ว่าโลโก้มีแบบไหนบ้าง แต่ละแบบเป็นยังไง ทำให้ไม่เห็นภาพ เลือกสไตล์ไม่ออก บอกกราฟิกไม่ถูก สมบูรณ์แบบ studio เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับโลโก้แบบต่าง ๆ ที่ทางสตูดิโอของเราเจอบ่อย ๆ หรือกำลังเป็นที่นิยมกันให้มากขึ้น โดยเราขอจัดประเภทและเรียกชื่อโลโก้แบบต่าง ๆ จากประสบการณ์การทำงานของเรา เผื่อใครสนใจโลโก้แบบไหนเป็นพิเศษ จะได้มีโลโก้ที่ถูกใจไปใช้กัน 1. โลโก้เน้นตัวอักษร (Wordmark Logo)

10 ข้อห้ามในการโฆษณา Facebook อย่าทำถ้าไม่อยากเพจปลิว!!

10 ข้อห้ามในการโฆษณา Facebook อย่าทำถ้าไม่อยากเพจปลิว!!

10 ข้อห้ามในการโฆษณา Facebook อย่าทำถ้าไม่อยากเพจปลิว!! อยากรู้เคล็ดลับมั้ยว่าทำไมเพจ Facebook ต่าง ๆ ถึงดึงดูดผู้เข้าชมและผู้สนใจได้มากมาย หนึ่งในเคล็ดลับที่ช่วยดึงดูดผู้คนให้กับเพจต่าง ๆ นั่นก็คือ Facebook Ads นั่นเอง การโฆษณาผ่าน Facebook Ads ในยุคนี้มีการแข่งขันที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะทุกคนต้องเอาตัวรอดในภาวะเศรษฐกิจถดถอย ซึ่งแต่ละคน แต่ละเพจก็มีทีเด็ดของตัวเองเพื่อมัดใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด แต่การทำโฆษณาใน Facebook

เคล็ดลับการเขียนคอนเทนต์อย่างไรให้มัดใจผู้อ่านได้อยู่หมัด

เคล็ดลับการเขียนคอนเทนต์อย่างไรให้มัดใจผู้อ่านได้อยู่หมัด

พิเศษสำหรับ Follower สมบูรณ์แบบ Agency เรามีคลังคำศัพท์เงินล้านมาแจกกัน ใครเป็นนักขายตัวยงต้องได้ใช้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ #แจกฟรี เคล็ดลับการเขียนคอนเทนต์อย่างไรให้มัดใจผู้อ่านได้อยู่หมัด เชื่อว่า สำหรับผู้ทำธุรกิจหน้าใหม่หลายท่าน คงกำลังหลงทางกับคอนเทนต์อยู่กันใช่ไหมล่ะคะ ไม่รู้จะไปทางไหน หรือจับทางไม่ถูก เราขอแนะนำวิธีนี้เลย ง่ายมาก กำหนดเป้าหมายของการทำคอนเทนต์ เพราะคอนเทนต์ไม่ใช่แค่ผลิตออกมาในปริมาณเยอะๆ เพื่อดึงดูดคนเข้ามาชมในเพจหรือโซเชียลอย่างเดียว แต่ต้องกำหนดวัตถุประสงค์การทำคอนเทนต์แต่ละชิ้นงานและตัววัดผลให้ชัดเจน เช่น คอนเทนต์สร้างความบันเทิง,ให้ความรู้,การมีส่วนร่วม,การขาย โปรโมชั่นต่างๆ มั่นใจว่าคอนเทนต์ของเราสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ ยกตัวอย่าง

แจกไอเดียหัวข้อคอนเทนต์ สำหรับคนที่หัวตื้อ หัวตัน คิดไม่ออก

แจกไอเดียหัวข้อคอนเทนต์ สำหรับคนที่หัวตื้อ หัวตัน คิดไม่ออก

สมบูรณ์แบบ แจกอีกแล้ววววว รอบนี้แจกไอเดียหัวข้อคอนเทนต์ สำหรับคนที่ตัวตื้อ หัวตัน คิดไม่ออก เพราะ แค่เปลี่ยนคำบนภาพก็มีผลต่อการดึงดูดสายตาคนอื่นแล้ว ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้ดู รับรองลูกค้าทักรัวๆเลยจ้าาาา คำถามที่พบบ่อย บอกถึงคำถามที่ผู้ใช้งาน ถามเข้ามามากที่สุด เช่น ผู้ป่วยโรค…รับประทานได้ไหม? ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ไหม เป็นต้น กลุ่มเป้าหมาย เช่นเหมาะกับ…บอกถึงสินค้าเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายใด ใครที่เหมาะกับการใช้สินค้านี้ รีวีวจากผู้ใช้งานจริง ยกตัวอย่างจากผู้ใช้งานจริง เช่นภาพ Before&After หรือผลลัพท์เมื่อใช้สินค้านี้เพียง…วัน

ภาพกราฟฟิคสวยๆไว้ช่วยชูสินค้าให้โดดเด่น

ภาพกราฟฟิคสวยๆไว้ช่วยชูสินค้าให้โดดเด่น

อยากมีภาพกราฟฟิคสวยๆไว้ช่วยชูสินค้าให้โดดเด่นยิ่งขึ้นแต่ก็สองจิตสองใจว่าจะทำด้วยตัวเองหรือจ้างเอเจนซี่ดี วันนี้เรานำข้อเปรียบเทียบระหว่างออกแบบภาพกราฟฟิกด้วยตัวเองกับจ้างเอเจนซีแบบไหนเวิร์คกว่ากัน มาดูกันว่าจะมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง ออกแบบกราฟฟิกด้วยตัวเอง ข้อดี ดำเนินการได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอคอย ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า รู้จักธุรกิจของตนเองดีขึ้นกว่าเดิม มีความยืดหยุ่นในการทำงาน ข้อเสีย ต้องดูแลด้วยตัวเองทั้งหมด ขาดทักษะการออกแบบที่ถูกต้อง (กรณีของผู้ที่ไม่เคยทำมาก่อน จ้างเอเจนซีออกแบบภาพ ข้อดี ได้มืออาชีพเข้ามาทำให้สำเร็จ มีเวลาในการทำอย่างอื่น ออกแบบงานได้อย่างตรงใจและสวยงาม ข้อเสีย มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ไม่ยืดหยุ่นในเวลาทำงาน ลองชั่งน้ำหนักความคิดกันดู เพราะในบางธุรกิจสามารถจ้างเอเจนซี่หรือทำเองก็ได้ แต่อาจจะต้องแบกรับความเสี่ยงต่างๆที่ตามมาอีกด้วย

ทำไมภาพสินค้าและคอนเทนต์ ถึงมีความสำคัญต่อการตลาด

ทำไมภาพสินค้าและคอนเทนต์ ถึงมีความสำคัญต่อการตลาด

หมดยุคขายสินค้าด้วยเทคนิคเดิมๆ เปลี่ยนเหอะ เชื่อเรา ถ้าไม่อยากเจ๊ง ต้องปรับเปลี่ยนตามพฤติกรรมลูกค้า เมื่อออนไลน์มีบทบาทสำคัญต่อการขาย การทำการตลาดออนไลน์จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เดี๋ยวมาดูกันว่า ทำไมภาพสินค้าและคอนเทนต์ถึงมีความสำคัญต่อการตลาด ทำให้คนเข้าถึงแบรนด์ง่ายขึ้นเนื่องจากเราสามารถแนะนำสินค้าบนโลกออนไลน์ให้คนเห็นได้มากกว่า การตลาดออนไลน์กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ การสร้างผลงานกราฟฟิค คอนเทนต์ต่างๆ จะช่วยส่งเสริมโปรโมชั่นการตลาด รู้หรือไม่? ตอนนี้หลายๆแบรนด์เริ่มเติบโตจากการยิงโฆษณา กระตุ้นยอดขายสุดปัง สังเกตุได้เลยว่าเพจที่ความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ จะส่งผลให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ และยังช่วยให้คนไม่ลืมอีกด้วย  

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่มีคอนเทนต์กับไม่มีคอนเทนต์

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่มีคอนเทนต์กับไม่มีคอนเทนต์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบัน เรื่องเล่ามีความสำคัญกับแบรนด์มากขนาดไหน เพราะในชีวิตประจำวัน เราพบเจอกับการเล่าเรื่องอยู่ตลอด เช่น การรีวิวของผู้ใช้งานจริง หรือแม้กระทั่งตามโฆษณาออนไลน์ เป็นต้น ในวันนี้ สมบูรณ์แบบ พาทุกคนมาทำความเข้าใจระหว่าง สินค้ามีคอนเทนต์ vs สินค้าที่มีคอนเทนต์ ไม่ต่อเนื่อง ว่าทำไม Storytelling ถึงได้ความสำคัญต่อการสร้างแบรนด์และที่สำคัญที่สุด พร้อมแนะนำ เคล็ดลับการเล่าเรื่องเบื้องต้นที่จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากคุณเป็นผู้ซื้อ คุณจะเลือกซื้อสินค้าจากเพจไหน เพจที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด หรือเพจที่ไม่มีการเคลื่อนไหว แบบไหน?

Our company is located in Phitsanulok. We provide full-graphic design service by a team of young people. You will receive the best design ever because a perfect design begins at Somboonbab.

Menu

Contact Us

Line Official

© 2023 SOMBOONBAB. ALL RIGHTS RESERVED.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart